Top Các Dòng Máy Thực Phẩm Được Ưa Chuộng Nhất

Máy thực phẩm là dòng máy được sử dụng nhất trong đời sống hằng ngày. Có thể dùng để cắt lát rau củ quả, xay thịt, sấy… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy khác nhau, khiến cho quý khách hàng không biết nên chọn sản phẩm nào tốt.

LỢI ÍCH CỦA MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Với mỗi loại máy thực phẩm sẽ đem lại lợi ích khác nhau. Có thể dùng để cắt lát nhanh chóng hiệu quả và đẹp mắt. Rút ngắn thời gian khi dùng dao thông thường.

Dùng máy xay thịt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó còn có các dòng máy xay cà phê và các loại hạt, giúp người tiêu dùng thuận tiên hơn khi dùng.

Ngoài ra còn có các dòng tủ hấp. tủ nấu cơm phục vụ cho các quán ăn, nhà hàng – khách sạn. Đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Máy chế biến thực phẩm là sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều người. Được dùng phổ biến ở gia đình và các khu công nghiệp sản xuất chế biến, kinh doanh.

Máy đánh nhuyễn thịt ZK-TQ5
Máy đánh nhuyễn thịt ZK-TQ5 đáp ứng mọi nhu cầu

CÁC LOẠI MÁY THỰC PHẨM PHỔ BIẾN

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy: máy thực phẩm dùng trong gia đình và máy thực phẩm công nghiệp.

Xem thêm:   Sự Khác Nhau Của Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Dz Và Dzq

MÁY THỰC PHẨM CÔNG NGHIỆP

Máy thực phẩm công nghiệp là máy dùng ở quy mô sản xuất chế biến lớn. Đáp ứng nhu cầu làm việc cao và chuyên nghiệp. Năng suất máy cao, có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ mà vẫn mang lại hiệu quả tốt. Giúp tiết kiệm được thời gian và nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao.

MÁY THỰC PHẨM GIA ĐÌNH

Máy thực phẩm gia đình là thiết bị hỗ trợ cho nhiều bà nội trợ. Sử dụng máy giúp tối ưu được công việc trong bếp. Nhờ đó tạo ra được các món ăn đẹp mắt và tiết kiệm được thời gian tối đa.

MÁY LÀM XÚC XÍCH CẦM TAY

Làm làm xúc xích thủ công là dòng máy có công suất nhỏ, không sử dụng động cơ. Máy có thiết kế tối ưu, giúp công đoạn làm xúc xích trở nên đơn giản va nhanh chóng hơn. Đây là dòng máy nhồi xúc xích giá rẻ phù hợp cho gia đình.

Máy được cấu thành từ inox cao cấp an toàn vệ sinh thực phẩm, có độ bền cao, đảm bảo được an toàn khi sử dụng.

So với việc làm xúc xích bằng tay thì sử dụng máy cho năng suất cao hơn. Trung bình mỗi mẻ chỉ mất 3 – 5 phút để hoàn thành. Thao tác làm việc đơn giản, giúp tạo ra sản phẩm nhanh chóng.

>> Máy đùn xúc xích dùng tay 10 lít

Thiết bị vận hành thủ công, không tốn điện, nhiên liệu

MÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH

Máy thái thịt đông lạnh là thiết bị chuyên để thái các loại thịt chín, đông lạnh, chả… Thường được sử dụng ở các bếp ăn nhà hàng, xưởng, quán ăn… Máy thái thịt đông lạnh là giải pháp tối ưu cho công đoạn cắt lát trong hoạt động chế biến, kinh doanh.

Xem thêm:   Sự Khác Nhau Của Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Dz Và Dzq

Máy thái thịt đông lạnh có kết cấu nhỏ gọn, phần thân máy được làm từ inox cao cấp, có độ bền cao. Quý khách hàng có thể điều chỉnh độ dày mỏng theo mục đích khác nhau. Bằng cách vặn nút điều chỉnh tương ứng với vạch phân chia có sẵn trên máy.

Máy cắt thịt bò đông lạnh được trang bị lưỡi dao tròn, làm từ thép không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể cắt lát các loại thực phẩm, từ thịt đông lạnh, chả giò đến cắt lát các loại củ quả…

Máy thái thịt đông lạnh có công suất lớn với bộ lưỡi dao sắc bén, giúp cho quá trình làm việc nhanh hơn. So với phương pháp thủ công thì sử dụng máy tiết kiệm được thời gian và công sức hơn.